DANH MỤC SẢN PHẨM

I HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

1. Đặt hàng trực tiếp qua website

Cảm ơn Quý khách hàng đã mua hàng tại giadungg7.com. Để mua sản phẩm Quý khách vui lòng Click vào sản phẩm cần mua, kích vào "Mua ngay" và làm theo hướng dẫn. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ và gửi chuyển hàng theo đúng địa chỉ mà Quý khách để lại. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. 

Quý khách cũng có thể Chat qua YM với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận được thông tin và tư vấn sản phẩm

2. Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0936.300.288 để đặt hàng. Nhân viên của GIA DỤNG G7 sẽ lưu thông tin và chuyển cho bộ phận kinh doanh để xuất hàng và vận chuyển cho Quý khách. Trân trọng cảm ơn. 

3. Đặt hàng qua email

Vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ email: shopgiadungg7@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và trả lời ngay khi có thư báo. 

II Hình thức giao nhận tỉnh thành (64 tỉnh thành)

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 3 ngày tùy theo cách thức vận chuyển

  • Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.
  • Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu
  • Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h sáng đến 9h tối)
  • Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ
  • Những đơn hàng đặt mua sau 18h các ngày và vào ngày chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày hôm sau.
  • Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hành hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng Công ty sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại hoặc email thay đổi thời gian giao hàng. Khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý thì đơn hàng sẽ được hủy và tiền của khách hàng sẽ được trả về tài khoản của khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán và tiền sẽ được trả về tài khoản từ 1 đến 2 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng)
  • Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 5 ngày (theo lịch giao nhận)

Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho Công ty sẽ hỏi khách hàng đã sẵn sàng chờ có hàng hóa nếu khách hàng sẵn lòng chờ hoặc không thể chờ thì công ty sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác. 

Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng

Thu gọn