DANH MỤC SẢN PHẨM

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Gia dụng G7. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. 

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Gia dụng G7

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của GIA DỤNG G7, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Gia dụng G7, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

  • GIA DỤNG G7
  • Địa chỉ: 511 Lạc Long Quân, P Bưởi, Q Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại đặt hàng tại  0936.300.288  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h - 17h30)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Gia dụng G7 giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Gia dụng G7 sẽ đặt ship giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thanh toán.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Gia dụng G7 không thể giao hàng được, Gia dụng G7 sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thanh toán.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

  • Người nhận: GIA DỤNG G7
  • Địa chỉ: 511 Lạc Long Quân, P Bưởi, Q Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936.300.288

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Gia dụng G7 đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Gia dụng G7 sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

5. Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay

Gia dụng G7 cung cấp hình thức thanh toán online thông qua cổng thanh toán OnePAY nhằm tăng tiện ích thanh toán và bảo mật cho Quý khách hàng. OnePAY hiện là nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu chấp nhận đa dạng các hình thức thanh toán như:

  • Thẻ mang thương hiệu Quốc tế (Visa, Maser, JCB, Union Pay, Amex)
  • Thẻ ATM/Tài khoản của 40 Ngân hàng nội địa
  • Ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hoặc Ví điện tử (Momo, Zalo Pay, Viettelpay …)

Để áp dụng hình thức thanh toán này, sau khi đã lựa chọn sản phẩm, Quý khách chọn hình thức thanh toán “Thanh toán online bằng thẻ Ngân hàng hoặc Ví điện tử”. Sau khi kiểm tra thông tin Đơn hàng, Quý khách lựa chọn loại thẻ ngân hàng để thanh toán.

Thu gọn